GIỚI THIỆU VỀ CTY cổ phần 3d-vina

Tên doanh nghiệp :CÔNG TY CỔ PHẦN 3D-VINA

Tên giao dịch : 3D-VINA JONT STOCK COMPANY.

Trụ sở ĐKKD : 439 Hoàng Hoa Thám, Phường Liễu Giai, Q.Ba Đình, Hà Nội.

VPGD: P2803 Tòa Nhà Golden Palace Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại : 0912.496.396

Email :3dvina.jsc@gmail.com

 Mã số thuế : 0105192771 – Cục thuế thành phố Hà Nội.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh:
Số 0105192771 do Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 15/03/2011, đăng ký thay đổi lần thứ 4 ngày 21/04/2017.

CÔNG TY CỔ PHẦN 3D-VINA xin trân trọng cảm ơn Quý Chủ đầu tư và khách hàng đã dành thời gian quý báu để tìm hiểu về năng lực của công ty chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN 3D-VINA Hoạt động chính trong lĩnh vực: tư vấn, thiết kế, trang trí nội ngoại thất, lập dự toán công trình và xây dựng nhà ở tư nhân, nhà phố, biệt thự – vila, quán Bar – sân vườn, khách sạn, nhà hàng, showroom…

Với đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, kỹ sư, tư vấn chuyên nghiệp, giàu tính sáng tạo, năng động, nhiệt tình, đội ngũ công nhân, kỹ thuật lành nghề nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi đã cho ra đời hàng trăm công trình với đủ các loại: nhà phố, biệt thự – vila, nhà vườn, bar – cafe, khách sạn, restaurant, đặc biệt các loại nhà rường truyền thống của Việt Nam… , có phong cách chuyên biệt mang đậm nét cổ điển và hiện đại phù hợp với ba miền Bắc- Trung- Nam, có chất lượng hoàn hảo đáp ứng yêu cầu về mặt kỹ thuật và mỹ thuật phù hợp với tiêu chuẩn về “cái đẹp” của từng khách hàng.

 NGÀNH NGHỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN 3D-VINA

Thực hiện trọn gói hoặc từng phần các dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng gồm

+ Thiết kế kiến trúc công trình

+ Thiết kế nội ngoại thất công trình

+ San lấp mặt bằng xây dựng

+ Thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp hạ tầng kỹ thuật

+ Tư vấn thiết kế công trình kiến trúc, công trình xây dựng dân dụng, Khách sạn, nhà hàng, nhà tiền    chế, nhà máy, khu công nghiệp, xây nhà ở gia đình, biệt thự phố, biệt thự vườn, quán cà phê, vũ trường, quán bar…

+ Thi công trang trí nội ngoại thất công trình

+ Gia công cơ khí, xử lí và tráng phủ kim loại, lắp đặt hệ thống xây dựng khác.

+ Sản xuất đồ nội thất gia đình: giường, tủ bàn ghế, cửa…

 

Phương châm hoạt động của công ty 3D-VINA:

       –  Chữ tín là hàng đầu chất lượng là trên hết, mang lại sự tin tưởng, hài lòng và niềm vui cho khách hàng.

       –  3D-VINA mang đến cho bạn những ý tưởng thẩm mỹ tốt nhất dựa trên những ý tưởng của bạn và kiến trúc sư, đem lại sự an toàn, tin tưởng cao cho công trình của bạn

       –  Hướng tới sự thỏa mãn tuyệt đối yêu cầu dịch vụ của khách hàng

       –   Hoàn thiện và cung cấp trọn gói các hoạt động trong lĩnh vực tư vấn Thiết kế và Thi công Xây dựng.

      –   Luôn áp dụng những tiến bộ khoa học, những phương pháp, phương tiện hiện đại, hiệu quả nhất để mang lại chi phí hợp lý cho khách hàng và lợi nhuận của công ty

      –   Luôn vận động để phù hợp với xu thế chung nhưng luôn mang nét riêng và xây dựng tên tuổi của mình ngày một uy tín.

 

      3D-VINA chính là lời cam kết về một môi trường sống BỀN VỮNG và HOÀN THIỆN nhất với mục đích sáng tạo nên những không gian sống thật sự, bằng các giải pháp thiết kế thông minh.

Với những đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trưởng năng động sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và công nghiệp, chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng nổ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm với chất lượng cao nhất phục vụ quý khách hàng.

Yếu tố chuyên nghiệp với sự hài lòng của khách hàng chính là tiêu chí hoạt động của công ty. Hãy đến với 3D-VINA để nhận được sự phục vụ tốt nhất.